Ngày: 26/05/2013
 

Hỗ trợ online

PHÒNG KINH DOANH 

Dịch vụ Pháp Lý

 (08) 38.68.70.80 (4 lines) 

0909.356.288 (A. Thắng) 

0909.536.288 (A. Quốc)

Dich vụ kế toán thuế 

(08) 38.68.70.80 (4 lines) 

0909.1212.31    (A. Chiêm)

0919.600.836    (C. Thư)

0909.1838.36 (C. Hiền)

 

Tư vấn mua Phần mềm

0902.60.34.64 (A. Tuấn)

 

Tư vấn mua Chữ Ký số

0918.47.47.45 (C. Ngọc Anh)

 

Bảng giá thành lập doanh nghiệp

Bảng giá dich vụ kế toán

 Click => Hỏi đáp nghiệp vụ

 Thuật ngữ kế toán thuế

 100 Mẫu Hợp đồng

 Kiểm Tra tình trạng Yahoo

Nhận bản tin Pháp luật
Tham gia vào nhóm này

Lượt truy cập:   4.762.345

Người đang xem: 126







Công nghệ số

Hỏi đáp


Trí Luật ơi tư vấn dùm em! e mới vừa tốt nghiệp trung cấp kế toán nhưng ma e chưa biết cách lập báo cáo thuế, báo cáo tài chính như thế nào xin tư vấn giúp e. xin cám ơn!


Trả lời

Trong qua trình học tập, bạn đã được hướng dẫn cách lập, bạn có thể tham khao biểu mẫu và cách kê khai tại HTKK 2.5.5

Trân trọng



Các câu hỏi khác


  • Cho em hỏi: Cuối năm có cần thiết phải trích trợ cấp thôi việc hay không hay tùy thuộc vào mỗi doanh nghiệp Nếu không trích có ảnh hưởng gì không? Mong sớm nhận được câu trả lời Chân thành cảm ơn!
    Câu hỏi gửi ngày: 21/04/2011 Xem câu trả lời »
  • Xin chào!Xin quy công ty hỗ trợ tư vấn giúp em : 1/. Cty em có địa chỉ trụ sở tại Q10 TP HCM, mở chi nhánh hạch toán phụ thuộc tại tỉnh An Giang. Cty hoạt động trong lĩnh vực thương mại, chi nhánh chỉ có chức năng mua hàng mà không có hoạt động bán hàng, vì vậy hàng tháng em không nộp tờ khai thuế GTGT tại tỉnh An Giang mà khai thuế tập trung tại Q10, về hàng hóa em dùng phiếu xuất kho nội bộ và lệnh điều động nội bộ từ công ty để điều động hàng từ chi nhánh về kho hàng của công ty, xin cho hỏi em làm như vậy có đúng luật không ?. 2/. Trong các thông tư và nghị định em không tìm thấy văn bản nào nêu rõ trong trường hợp này em dùng lệnh điều động và phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ của công ty là đúng hay sai, hay em phải mua phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ của chi nhánh, và chỉ có chi nhánh trực tiếp điều động hàng về công ty. 3/. Hàng tháng phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ có phải khai báo với phòng thuế hay không?nếu có thì khai báo vào mẫu nào của báo cáo thuế. xin cảm ơn. 4/.Hàng tháng kế toán cũ kê khai hóa đơn của chi nhánh vào báo cáo thuế của công ty, đồng thời cũng kê khai những hóa đơn đó vào báo cáo thuế của chi nhánh, như vậy hóa đơn của chi nhánh được kê khai khấu trừ thuế 02 lần, nhưng vì chi nhánh không phát sinh doanh thu nên thuế còn được khấu trừ rất lớn. nhưng thực tế số thuế đó dã được khấu trừ ở công ty hết rồi, giờ em phải điều chỉnh giảm toàn bộ hóa đơn đã kê khai của chi nhánh, và từ nay chỉ báo cóa tập trung tại công ty còn chi nhánh thì không nộp tờ khai nữa.hàng hóa được chuyển hết về công ty để xuất bán bằng phiếu xuất kho nội bộ của công ty, như vậy đúng hay sai.
    Câu hỏi gửi ngày: 19/04/2011 Xem câu trả lời »
  • Trí luật cho em hỏi, trong các khoản phụ cấp theo lương, những khoản phụ cấp nào là phải đóng BHXH, BHYT và BHTN ạ?
    Câu hỏi gửi ngày: 18/04/2011 Xem câu trả lời »
  • cho em xin hoi la khi mua hang thanh toan bang hinh thuc chuyen khoan hoac hoac tien mat nhung khong co hop dong thi co duoc khau tru thue khong a!
    Câu hỏi gửi ngày: 16/04/2011 Xem câu trả lời »
  • Em Chào các anh Chị! Anh chị cho em hoi 1 tí với. Em mói ra trường vừa mới xin việc, đang trong thời gian thử việc, e làm kế toán thuế ma em lại chưa có kinh nghiệm nhiều anh chị cho em biết công việc của kế toán thế gồm những gì ah? và em muốn tìm các mẫu mới của thuế thì em phải tìm ở đâu ah? công việc hàng ngày là gì ah? em rất mong được sự giúp đỡ của các anh chị ! Em chân thành cảm ơn !
    Câu hỏi gửi ngày: 29/03/2011 Xem câu trả lời »